THÔNG BÁO
GIỚI THIỆU
  TIN TỨC - SỰ KIỆN
  THỐNG KÊ TRUY CẬP
  Số người đang online: 38
  Số lượt truy cập: 6512409
  QUẢNG CÁO
  Bài TTDGSK tháng 4. PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC - VẤN ĐỀ KHÔNG PHẢI CỦA RIÊNG AI
  Thời gian vừa qua, cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh ta nói riêng liên tục xảy ra các vụ đuối nước gây hậu quả nghiêm trọng, phần lớn các nạn nhân đều ở lứa tuổi học sinh. Ðiều này làm dấy lên nỗi lo về sự an toàn đối với trẻ thơ, nhất là vào thời điểm các em đang kỳ nghỉ hè và mùa mưa bão sắp đến.
  Tháng 3 BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ DINH DƯỠNG VÀ HOẠT ĐỘNG THỂ LỰC
  Thứ hai, 22/04/2024 08:59
  Dinh dưỡng chiếm một vai trò quan trọng trong việc hình thành, phát triển cơ thể và giữ gìn sức khoẻ của con người. Ở mỗi thời kỳ phát triển của một đời người, nhu cầu về dinh dưỡng hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên việc đáp ứng nhu cầu ấy một cách hợp lý lại luôn luôn là vấn đề đáng chú ý, vì đó là nền tảng của sức khoẻ.
  Tháng 2 TTGDSK VỆ SINH RĂNG MIỆNG CHO HỌC SINH
  Thứ hai, 22/04/2024 08:58
  Bệnh răng miệng hay gặp nhất ở tuổi học đường là bệnh sâu răng sữa và viêm lợi (viêm lưỡi). Sâu răng sữa xuất hiện ở các em học sinh chưa hoặc bắt đầu thay sang răng vĩnh viễn. Đi cùng với bệnh sâu răng sữa là tình trạng viêm lưỡi. Ngoài ra tình trạng khi các em học sinh đến tuổi thay răng không được chăm sóc tốt dẫn đến răng bị sâu, răng bị sún làm cho các em có hàm răng vĩnh viễn mọc lệch lạc ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nếu không được phát hiện sớm hoặc kịp thời các bệnh răng miệng có thể gây biến chứng nguy hiểm như viêm xương tủy hàm, nhiễm trùng lan tỏa, nhiễm trùng máu,… ảnh hưởng đến sức khỏe học tập của các em.
  THÁNG 1 : BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH CÁ NHÂN
  Thứ hai, 22/04/2024 08:56
  Một trong những cách phòng tránh dịch bệnh đơn giản và ít tốn kém nhất là tạo thói quen vệ sinh cá nhân tốt, những công việc vệ sinh hàng ngày tưởng như rất đơn giản như đánh răng, rửa mặt, rửa tay….nhưng lại rất cần thiết trong đời sống con người. Làm tốt việc vệ sinh cá nhân không chỉ giúp tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh mà còn giúp chúng ta duy trì một sức khỏe tốt. Vệ sinh đúng cách còn có tác dụng phòng bệnh rất tốt. Để thực hiện việc vệ sinh cá nhân đúng cách chúng ta cần lưu ý những điểm sau:
  Tháng 12 Bài tuyên truyền an toàn thực phẩm
  Thứ hai, 22/04/2024 08:54
  Tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm, hôm nay bộ phận y tế nhà trường sẽ tuyên truyền tới quý thầy cô và các em học sinh về việc thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
  Tháng 11 : PHÒNG BỆNH SỐT VIRUT
  Thứ hai, 22/04/2024 08:52
  Sốt virus là bệnh lây lan rất nhanh và dễ biến chứng nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời, nhiều nhất là ở trẻ em và đặc biệt là trong khoảng thời gian giao mùa nóng - lạnh.
  Tháng 10 truyền thông giáo dục sức khỏe bệnh sốt xuất huyết
  Thứ hai, 22/04/2024 08:42
  Bệnh sốt xuất huyết là bệnh nhiễm vi rút cấp tính do muỗi vằn truyền. Hiện nay bệnh vẫn không có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin dự phòng nên có thể dẫn tới tử vong nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mọi người đều có thể bị mắc bệnh từ trẻ sơ sinh cho đến người lớn.
  Tháng 9 Truyền thông giáo dục sức khỏe bệnh đau mắt đỏ
  Thứ hai, 22/04/2024 08:39
  Hiện nay trên đau mắt đỏ đã và đang lan rộng đến các cơ quan, xí nghiệp, công sở và trường học.v.v…. Nếu chúng ta không biết cách chăm sóc, phòng và triều trị thì bệnh đau mắt đỏ có thể dẫn đến viêm giác mạc, giảm thị lực lâu dài, ảnh hưởng đến học tập, sinh hoạt và làm việc.
  Xem tin theo ngày
  TÌM KIẾM


  Hỗ trợ trực tuyến
  Nguyễn Thị Bích Thảo-Headmaster
  Nguyễn Thị Bích Thảo-Headmaster
  Võ Thị Hoài- Admin
  Võ Thị Hoài- Admin
  ĐĂNG NHẬP

  Tên đăng nhập
  Mật khẩu
  HÌNH ẢNH
  LIÊN KẾT WEBSITE


  TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HỒNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
  Điện thoại: 0232.3950023 - Email: thso2hongthuy@lethuy.edu.vn
  Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com