7. Kế hoạch Học tập NQHN lần thứ sáu BCH TW Đảng khoá XII (13, 14/12)

Kế hoạch Học tập nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH TW Đảng khoá XII (ngày 13/12 và sáng 14/12)

Thực hiện Kế hoạch số 67-KH/HU ngày 30/11/2017 của Huyện uỷ Lệ Thuỷ và Kế hoạch số 26 KH/ĐU ngày 04/12/2017 của Thường vụ Đảng uỷ xã Hồng Thuỷ về tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp Hành Trung ương Đảng khoá XII, chi bộ trường TH Số 2 Hồng Thuỷ thông báo kế hoạch học tập trực tiếp trên sóng Đài phát thanh-Truyền hình Quảng Bình như sau:

- Thời gian: 1,5 ngày (Ngày 13/12 và sáng ngày 14/12/2017)

+ Buổi sáng: từ 7h30’ đến 11h30’

+ Buổi chiều: từ 13h30’ đến 17h30’

- Địa điểm: NHÀ VĂN HÓA XÃ HỒNG THỦY

- Thành phần: Toàn thể Đảng viên trong chi bộ

* Viết thu hoạch cá nhân:

- Cán bộ, đảng viên tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết đều phải viết thu hoạch cá nhân.

- Nội dung:

+ Nhận thức của cá nhân về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, quan điểm, mục tiêu, giải pháp trong Nghị quyết TW 6 (khoá XII). Liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị và cá nhân.

+ Kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, địa phương, đơn vị mình và trách nhiệm cụ thể của cá nhân.

- Thời gian nộp thu hoạch: Trước 17h00’ ngày 22/12/2017 (Nộp tại đ/c Võ  Thị Hoài. Đ/c Võ  Thị Hoài tập hợp để nộp cho Đảng uỷ xã theo thời gian quy định).

Vậy BCH chi bộ trường TH Số 2 Hồng Thuỷ thông báo và yêu cầu toàn thể đảng viên tham gia học tập nghiêm túc, đầy đủ và hiệu quả./.

3 Quy chế HĐ chi bộ và phân công trách nhiệm trong Đảng 1. KẾ HOẠCH HÀNG THÁNG 4. Hướng dẫn số 27-HD/BTCTW về đánh giá, phân loại TCCS Đảng và đảng viên hằng năm 5. Bản đánh giá phân loại TCCS Đảng năm 2017 2. VĂN BẢN ĐẠI HỘI CHI BỘ

Nguyễn Thị Bích Thảo-Headmaster
    Võ Thị Hoài- Admin