Số người đang online: 87
    Số lượt truy cập: 6719950
    QUẢNG CÁO
    CHI BỘ TRƯỜNG TH SỐ 2 HỒNG THUỶ TỔ CHỨC KỶ NIỀM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
    Sáng 3/2/2023 tại văn phòng trường TH Số 2 Hồng Thuỷ, Chi bộ trường TH Số 2 Hồng Thuỷ tổ chức buổi Lễ kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023).
    XUÂN NHÂN ÁI – TẾT YÊU THƯƠNG LIÊN ĐỘI TH SỐ 2 HỒNG THỦY
    Thứ ba, 31/01/2023 10:41
    Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn các bạn nhưng vẫn chăm ngoan học giỏi với tinh thần tương thân tương ái, của ít lòng nhiều hôm nay các nhà hảo tâm trên địa bàn, Quỹ vòng tay bè bạn của Liên đội cũng những có những món quà gởi tới các em nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023. Cụ thể: Nhà hàng Kính quỳnh, Nước Chery, Quỹ vòng tay bè bạn.
    THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ VIỆT NAM HUYỆN LỆ THỦY
    Thứ sáu, 20/01/2023 09:09
    Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân mới Quý Mão 2023, mừng 93 mùa Xuân quang vinh của Đảng, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Lệ Thủy, đ/c Lê Vĩnh Thế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có thư chúc mừng bà con nhân dân huyện nhà Lệ Thủy. BBT xin giới thiệu toàn văn bức thư.
    LÀNG HOA HỒNG THỦY ĐÓN XUÂN
    Thứ sáu, 20/01/2023 09:08
    Không biết năm nay đã là năm thứ bao nhiêu tôi viết về đề tài hoa Hồng Thuỷ. Nhiều lúc nghĩ mình bảo thủ, lạc hậu khi cứ mãi ăn mày quá khứ. Nhưng thú thật cái nét đẹp nhẹ nhàng, thanh tao của một miền quê yên bình hiện hữu giữa bao nhiêu xô bồ của cuộc sống thường nhật cứ thôi thúc tôi. Đặc biệt ở Lệ Thuỷ quê tôi, nhiều nơi trồng nhiều loại cây cảnh, nhiều nhà trồng nhiều luống hoa khác nhau nhưng cả làng cùng trồng hoa - một loại hoa đặc trưng thì duy nhất chỉ có ở làng hoa Hồng Thuỷ.
    QUỐC KỲ VỚI TẾT CỔ TRUYỀN
    Thứ sáu, 20/01/2023 09:06
    Có lẽ không ở đâu trên thế giới này, ngọn quốc kỳ lại được nâng niu, quý trọng, để rồi trở thành người bạn thân thiết đối với người dân như ở đất nước Việt Nam. Lá cờ Tổ quốc có mặt trong mọi biểu hiện đời sống văn hóa, tinh thần của người Việt. Ngoài biểu tượng thiêng liêng cho hồn thiêng sông núi, cờ Tổ quốc còn được xem là tín hiệu của sự no ấm, hạnh phúc đủ đầy và mang lại nhiều điều may mắn, nhất là mỗi dịp Tết đến xuân về.
    NỒI BÁNH CHƯNG ĐÊM 30 TẾT
    Thứ sáu, 20/01/2023 09:05
    Mỗi dịp Tết đến xuân về, người Việt dù có đi đâu, ở đâu cũng sẽ quay về sum họp với gia đình và cùng nhau gói những chiếc bánh chưng xanh trong mâm cỗ Tết để lễ gia tiên.
    NHỮNG SỰ KIỆN TIÊU BIỂU CỦA HUYỆN LỆ THỦY NĂM 2022
    Thứ sáu, 20/01/2023 09:04
    Bản tin Lệ Thủy bình chọn
    NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT CỦA GIÁO DỤC LỆ THỦY NĂM 2022
    Thứ sáu, 20/01/2023 09:00
    Ban biên tập Website PGD&ĐT Lệ Thủy bình chọn.
    LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HỒNG THỦY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
    Thứ hai, 26/12/2022 03:12
    Từ lâu khi nhắc đến Việt Nam ai ai cũng biết rằng Việt Nam là một dân tộc có lòng yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất và rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một Quân đội anh hùng “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Đội quân ấy được gọi với cái tên thân thương là “Bộ đội Cụ Hồ”, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) các thầy cô giáo và các em học sinh trong cả nước nói chung, thầy trò trường TH Số 2 Hồng Thủy nói riêng đang ra sức học tập tốt, công tác tốt để góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh
    TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HỒNG THỦY ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CHUYÊN ĐỀ CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN LỆ THỦY
    Thứ tư, 21/12/2022 03:11
    Thực hiện Quyết định số 1146/QĐ-GDĐT, ngày 8 tháng 12 năm 2022 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy về việc kiểm tra thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2022-2023, . tại trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy. Ngày 19 tháng 12 năm 2022, nhà trường vinh dự được đón đoàn kiểm tra do ông Lê Ngọc Thành - Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào Lệ Thủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí chuyên viên; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng của các trường Tiểu học thuộc huyện Lệ Thủy.
    Xem tin theo ngày

Nguyễn Thị Bích Thảo-Headmaster